Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Charm An Hưng

Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Charm An Hưng đường Tố Hữu: Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Nằm trên phố Nguyễn Thanh Bình ( đường Tố Hữu kéo dài), quận Hà Đông, dự án The Charm An Hưng là một trong những dự án bất động sản được rất nhiều người quan tâm. Đây là một khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại và đặc biệt là thiết kế căn hộ vô cùng đa dạng. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ The Charm An Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ đang muốn tìm một không gian sống tiện nghi và sang trọng.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Charm An Hưng

Căn hộ 2 phòng ngủ The Charm An Hưng có diện tích 54m2, 72m2, 75m2, 77m2 với thiết kế thông minh và hợp lý. Không gian sống được bố trí một cách khoa học, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái. Các phòng đều có cửa sổ lớn, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên đi vào tận nhà. Đồng thời, từ các cửa sổ này, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh quang cảnh đẹp của khu đô thị An Hưng.

Bên cạnh đó, các phòng đều được trang bị hệ thống điều hòa không khí, tủ âm tường, và các thiết bị nội thất tiện nghi khác. Tất cả đều được chọn lựa từ những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo độ bền, đẹp và hiệu quả sử dụng cao.

-> Mặt bằng chung cư The Charm An Hưng

Với thiết kế căn hộ thông minh, tiện nghi và sang trọng, The Charm An Hưng Tố Hữu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ muốn tìm kiếm một không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại Hà Nội. Đặc biệt, vị trí và tiện ích của dự án cũng là một trong nhực điểm của The Charm An Hưng, giúp cư dân được hưởng thêm nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian di chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ 2 phòng ngủ đẳng cấp tại HN, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem nhà mẫu The Charm An Hưng đường Tố Hữu ngay hôm nay.