Mặt bằng căn hộ 09 The Charm An Hưng

Thiết kế căn hộ 09 hai phòng ngủ diện tích 72.6m2

  • Phòng khách & ăn: 17.9m2
  • Phòng bếp: 8.8m2
  • Phòng ngủ 1: 13.1m2
  • Phòng ngủ 2: 10.3m2
  • WC 1: 3.75m2
  • WC 2: 3.24m2

Mặt bằng căn hộ 09 The Charm An Hưng, quận Hà Đông được thiết kế hiện đại, tiện nghi và rộng rãi, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.

-> Chung cư The Charm Tố Hữu

Căn hộ có diện tích 72.6 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh, rất phù hợp cho gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Các phòng trong căn hộ đều được thiết kế thoáng đãng, có ánh sáng tự nhiên và đầy đủ nội thất tiện nghi.

Phòng khách được bố trí rộng rãi, có thể sắp xếp bàn ăn và sofa để tiện nghi sinh hoạt gia đình. Tầm nhìn từ căn hộ cực kỳ đẹp, với cảnh quan xung quanh và ánh sáng mặt trời chiếu vào từ các cửa sổ.

2 phòng ngủ được thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Các giường ngủ được bố trí phù hợp với diện tích của phòng, tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Các tủ âm tường cũng được sắp xếp một cách khoa học và tiện lợi, giúp tối ưu hóa không gian.

Các vệ sinh trong căn hộ được thiết kế với các thiết bị vệ sinh cao cấp, đảm bảo độ tiện nghi và sạch sẽ cho người sử dụng. Các đường ống nước, điện, hệ thống sưởi cũng được bố trí khoa học và an toàn.

Tổng thể, mặt bằng căn hộ 09 The Charm An Hưng, quận Hà Đông là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, thoáng mát và gần trung tâm thành phố. Với thiết kế thông minh và đầy đủ nội thất, căn hộ này sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc.