Mặt bằng căn hộ 02 The Charm An Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực Hà Đông, chúng tôi giới thiệu đến bạn The Charm An Hưng. Với diện tích 72.6m2, căn hộ này có đầy đủ các tiện nghi cần thiết để bạn và gia đình có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Phòng khách và ăn được thiết kế mặt bằng The Charm An Hưng rộng rãi với diện tích 19.7m2, mang lại không gian sống rộng rãi và thoải mái cho bạn và gia đình. Phòng bếp rộng 8.8m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp và tủ bếp để bạn có thể nấu ăn một cách dễ dàng.

The Charm An Hưng cũng cung cấp 2 phòng ngủ với diện tích phù hợp. Phòng ngủ chính có diện tích 13.1m2, còn phòng ngủ thứ hai có diện tích 10.3m2, phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình. Ngoài ra, căn hộ này còn có 2 phòng tắm với diện tích lần lượt là 3.75m2 và 3.24m2.

Với vị trí thuận lợi tại quận Hà Đông, The Charm An Hưng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Đặc biệt, căn hộ này được thiết kế hiện đại và tiện nghi để bạn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Hãy đến với The Charm An Hưng và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại một căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi và hiện đại.